“Bom tấn” Varane viết tâm thư chia tay Real Madrid đến MU, nhận ngay “bão like”

Sau 10 năm gắn bó với Real Madrid, Raphael Varane đã quyết định chuyển sang thi đấu cho MU kể từ mùa giải này. Đây là thử thách mới trong sự nghiệp của trung vệ người Pháp khi cầu thủ này đã giành đủ mọi loại danh hiệu cùng “Kền kền trắng” trong suốt những năm qua.

 

"Bom tấn" Varane viết tâm thư chia tay Real Madrid đến MU, nhận ngay "bão like" - 1

 

Varane chia tay các đồng đội tại Real Madrid ở sân tập

Khác với Sergio Ramos, Varane đã được Real Madrid tiễn biệt một cách khá tình cảm. Chủ tịch Florentino Perez có buổi gặp mặt với trung vệ người Pháp và sau đó, Varane đã nói lời tạm biệt với các đồng đội tại sân tập. Trung vệ này nhận được những cái ôm thắm thiết tới từ tất cả mọi người.

Không những vậy, Varane còn viết một bức tâm thư dài nói về cảm xúc của bản thân trên mạng xã hội bằng tiếng Tây Ban Nha. “Tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong những ngày qua và bây giờ là lúc tôi muôn chia sẻ. Sau 10 năm đáng kinh ngạc và tuyệt vời tại Real Madrid, CLB sẽ luôn ở trong tim tôi, ngày tôi phải nói lời chia tay đã đến.

Kể từ khi tôi đặt chân tới đây năm 2011, chúng ta dã cùng nhau vượt qua khó khăn và đạt được những điều mà tôi chưa bao giờ dám mơ tới. Tôi rất muốn cám ơn tất cả các HLV và những người làm việc tại CLB về tất cả những gì họ đã làm cho tôi.

Tôi cũng xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới các CĐV nhiệt thành của Real Madrid, những người luôn dành cho tôi tình cảm tốt đẹp nhất. Sự khao khát của họ đã truyền lửa cho tôi cùng các đồng đội chiến đấu hết sức mình để có được thành công.

"Bom tấn" Varane viết tâm thư chia tay Real Madrid đến MU, nhận ngay "bão like" - 3

Bức tâm thư nhận được hơn 1 triệu “like” của Varane trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ đăng tải

Tôi có vinh dự được ở chung phòng thay đồ với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Có vô số chiến thắng mà tôi sẽ không bao giờ quên đặc biệt là “La Decima”. Tôi nhận ra rằng một thật may mắn khi được trải qua khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cám ơn đến tất cả những người Tây Ban Nha đặc biệt là tại thành phố Madrid, nơi hai đứa con của tôi được sinh ra. Đất nước này luôn có vị trí đặc biệt trong tôi. Đây là một cuộc hành trình đáng kinh ngạc về mọi mặt. Tôi ra đi với cảm giác cho đi tất cả và sẽ luôn nhớ về nơi này.

Một chương mới bắt đầu…”.

Tâm thư của Varane cho thấy trung vệ người Pháp là người giàu tình cảm. Có lẽ đây là lý do tất cả mọi người ở Real Madrid đều muốn nói lời từ biệt trực tiếp với trung vệ này. Bức tâm thư này ngay lập tức nhận được 1 triệu “like” trên mạng xã hội, gấp đôi hay thậm chí là gấp ba lần những bài viết trước đây của cầu thủ này.

Theo báo chí Anh, MU và Real Madrid đã thống nhất mức giá của thương vụ này là 50 triệu euro. Tuy nhiên, MU chỉ trả thẳng 40 triệu euro còn 10 triệu euro phụ thuộc vào những điều khoản đi kèm như số trận hay số danh hiệu Varane giành được tại CLB mới. Ngoài ra, Real Madrid còn mất thêm 2,5% số tiền chuyển nhượng cho Lens theo điều khoản chuyển nhượng mua Varane trước đó.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34bom-tan34-varane-viet-tam-thu-chia-tay-real-madrid-den-mu-nh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *