CĐV Mexico đòi sa thải HLV Martino

8 giờ sáng hôm qua (giờ Việt Nam), ĐT Mexico dưới sự dẫn dắt của HLV Gerardo Martino đã thua đại kình địch Mỹ trong trận chung kết Gold Cup 2021. Thất bại này lập tức tạo ra một làn sóng dữ dội đòi LĐBĐ Mexico ngay lập tức sa thải HLV trưởng Gerardo Martino.
CĐV Mexico đòi sa thải HLV Martino

Sở dĩ Martino đứng giữ làn đạn dữ dội đến vậy là vì ông vừa để Mexico thua trận chung kết thứ 2 liên tiếp trước đối thủ Mỹ chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng. Vào ngày 7/6 vừa qua, Mexico đã thua Mỹ 2-3 trong trận chung kết CONCACAF Nations League và sáng hôm qua, họ tiếp tục thua 0-1 theo kịch bản gần như tương tự.

“Đây là Mexico buồn tẻ nhất tôi từng chứng kiến. Tôi không có vấn đề cá nhân gì với Tata Martino nhưng thật sự thì ông ta nên chịu trách nhiệm cho thất bại này”, một fan Mexico viết trên Twitter. “Thật nực cười khi chứng kiến Tata giữ Funes Mori suốt 105 phút. Ông ta không xứng đáng tiếp tục dẫn dắt Mexico”, fan khác viết.

Sự phẫn nộ của NHM Mexico lên tới cực điểm khi cựu HLV của Barcelona tỏ thái độ thách thức trong buổi họp báo sau trận với tuyên bố: “Tại sao tôi phải thay đổi chiến thuật. Chúng tôi đã tập chiến thuật đó 2 năm qua, tại sao phải thay đổi vì một trận đấu”.

Bất chấp thái độ cứng rắn, Tata vẫn bị chỉ trích vì “tập một chiến thuật chỉ để thua trận chung kết thì tập làm gì”. LĐBĐ Mexico cũng đã lên tiếng khẳng định, tạm thời họ chưa nghĩ tới việc thay thế Tata Martino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *