Đoàn Văn Hậu vẫn phải tập riêng ở Hà Nội FC

Đoàn Văn Hậu phải tập riêng ở Hà Nội FC trong ba buổi gần nhất sau quãng thời gian cách ly.

Cùng ĐT Việt Nam sang UAE để tham dự các trận đấu tập trung ở vòng loại 2 World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu trải qua quãng thời gian cách ly theo quy định trước khi trở lại hội quân cùng Hà Nội FC. Trước đó, hậu vệ trái này có quãng thời gian dài phải nghỉ thi đấu do chấn thương trước khi được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển.
Đoàn Văn Hậu Hà Nội FC

Đoàn Văn Hậu vẫn phải tập riêng tại Hà Nội FC.

Sau khi trở lại Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu phải tập riêng trong 3 buổi gần nhất của đội bóng Thủ đô. Nguyên nhân là do sau quãng thời gian cách ly dài, hậu vệ sinh năm 1999 cần thêm thời gian để trở lại với cường độ tập luyện như các cầu thủ khác để tránh chấn thương.

Ngoài ra, đội bóng Thủ đô cũng mới bổ sung thêm thủ thành Nguyễn Ngọc Bin từ CLB Quảng Nam theo dạng cho mượn. Hiện tại, Hà Nội FC đang có ba thủ thành chất lượng là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Công và Phí Minh Long.

Bùi Tấn Trường sau khi gia nhập Hà Nội FC vào mùa giải trước đã thi đấu rất ổn định để chiếm vị trí số 1 trong khung gỗ. Thậm chí, thủ thành này còn được gọi lên ĐT Việt Nam tham dự vòng loại 2 World Cup 2022 và có màn trình diễn ấn tượng, góp công lớn vào việc giành vé dự vòng loại 3 lần đầu tiên trong lịch sử.

Hiện tại, Hà Nội FC cũng như một số đội bóng khác vẫn duy trì việc tập luyện cho các cầu thủ, đồng thời thực hiện việc sinh hoạt tập trung để phòng tránh dịch covid-19. Cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh, V-League 2021 sẽ không thể trở lại vào ngày 31/7 như dự kiến ban đầu.

Điều này đồng nghĩa với việc nhóm cầu thủ vừa trở lại từ ĐTQG như Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội nghỉ dài hơi hơn. Trong trường hợp V-League chưa thể trở lại trong tháng 8/2021, ĐT Việt Nam sẽ hội quân sớm nhằm chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại 3 World Cup 2022 diễn ra vào đầu tháng Chín tới.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam sẽ được thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình tại vòng loại 3 World Cup 2022.
ĐT Việt Nam vẫn sẽ thi đấu sân nhà tại SVĐ Mỹ Đình theo “cơ chế bong bóng” của AFC, nghĩa là các đội tuyển nước ngoài, các thành viên tổ chức, đối tác,… đều di chuyển tập trung từ sân bay về khách sạn bằng xe buýt, di chuyển tới sân tập, sân thi đấu theo nguyên tắc khép kín, không tiếp xúc với bên ngoài để đảm bảo việc phòng chống dịch.

Ở vòng loại thứ 2, AFC đã tổ chức thành công các trận đấu tập trung nhờ “cơ chế bong bóng” nên Việt Nam hoàn toàn có thể áp dụng để đảm bảo lợi thế sân nhà cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *