Fan PSG phát cuồng với Messi: “Việt vị” bao lần cũng được, quyết chờ siêu sao

Nhiều CĐV của PSG đã “hớ” tới lần thứ hai vì thông tin Messi sắp cập bến PSG nhưng họ vẫn sẵn sàng tới thêm nhiều lần nữa vì không muốn bỏ lỡ sự kiện trọng đại.

 

 

 

Hôm qua 9/8 là ngày thứ hai liên tiếp giới truyền thông Pháp cùng các CĐV PSG bị “hớ” với thông tin Messi đang trên đường tới trụ sở của PSG. Thậm chí cảnh sát đã phải có mặt để đảm bảo trật tự tại sân bay La Bourget và trước cửa SVĐ Công viên các hoàng tử. Hàng trăm phóng viên cũng góp mặt để chờ giây phút lịch sử.

 

Fan PSG phát cuồng với Messi: "Việt vị" bao lần cũng được, quyết chờ siêu sao - 1

 

Hàng trăm CĐV của PSG chờ đợi trong khi Messi đang vui đùa cùng con trai ở nhà

Tuy nhiên, Lionel Messi không xuất hiện bởi siêu sao người Argentina vẫn chưa hề rời nhà của mình tại Barcelona. Ngày hôm qua, cựu sao Barcelona dành cả ngày để chơi cùng các con và gia đình Luis Suarez. Thực tế, thông tin Messi chưa tới Pháp đã sớm xuất hiện nhưng người ta thà tin lời nói dối còn hơn bỏ lỡ một sự kiện trọng đại.

Tất nhiên, rất nhiều CĐV của PSG bắt đầu tỏ ra thất vọng bởi thời gian họ bỏ ra trong 2 ngày vừa qua không phải là ít nhưng vẫn chưa gặp mặt được thần tượng. Mặc dù vậy, khi được phỏng vấn đa phần vẫn quả quyết sẽ đi tiếp nếu như tiếp tục nhận được thông tin Messi tới.

“Nếu tôi được thông báo rằng anh ấy (Messi) đến vào ngày mai, tôi sẽ trở lại”. Câu trả lời của một người hâm mộ Pháp được tờ La Parisien đưa lên làm tít bài viết kèm theo lời bình. “Tại Paris, tất cả đang “phát điên” vì Messi”.

Fan PSG phát cuồng với Messi: "Việt vị" bao lần cũng được, quyết chờ siêu sao - 3

Người hâm mộ PSG sẵn sàng “hớ” lần tiếp theo vì đơn giản, đó là Messi

Đối với những CĐV của PSG lúc này, Messi là “đấng” và họ chấp nhận tất cả để có được siêu sao người Argentina. Bởi vậy khi được hỏi về mức lương dự kiến lên tới 25 triệu euro/mùa sau thuế của Messi, người hâm mộ PSG không hề phàn nàn và thậm chí còn cho đó là điều hiển nhiên bởi đơn giản đó là Messi.

Thực tế siêu sao người Argentina đã nhanh chóng tạo ra sức ảnh hưởng tại PSG trên mạng xã hội. Theo tờ Le Parisien, số lượng người theo dõi tài khoản của đội bóng thành Paris tăng gấp… 10 lần so với bình thường trong 3 ngày qua trên nền tảng Instagram.

Trên nền tảng Twitter, tài khoản tiếng Tây Ban Nha của PSG tăng trung bình khoảng 8.400 người theo dõi trong vài ngày qua trong khi bình thường, con số này rơi vào khoảng 612 người. Tương tự như vậy là tài khoản Youtube của PSG, số lượng người theo dõi cũng tăng lên nhanh chóng.

Rõ ràng, cả thế giới đang mong chờ màn ra mắt của Messi tại Paris. Câu hỏi được đặt ra là bao giờ điều đó xảy ra?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/fan-psg-phat-cuong-voi-messi-34viet-vi34-bao-lan-cung-duoc-quy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *