Hà Nội có thể để ông Park Choong Ky-un lên tuyển giúp việc cho ông Park Hang-seo

CLB Hà Nội cho biết sẵn sàng để HLV Park Choong Ky-un tham gia BHL đội tuyển Việt Nam làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại vòng loại cuối World Cup 2022 nếu VFF có đề nghị.

 

 

  “CLB Hà Nội sẵn sàng cung cấp mọi nguồn lực cho đội tuyển Việt Nam, không chỉ cầu thủ mà cả BHL. Nếu VFF đề nghị HLV Park Choong Ky-un tham gia vào thành phần BHL đội tuyển cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì chúng tôi sẵn sàng đồng ý và tạo điều kiện”-thông báo của CLB Hà Nội sáng 24/7 dẫn lời Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

Hà Nội có thể để ông Park Choong Ky-un lên tuyển giúp việc cho ông Park Hang-seo - 1

 

HLV Park Choong Ky-un đang không có nhiều việc làm ở CLB Hà Nội. Ông sẽ lên tuyển Việt Nam làm trợ lý cho đồng nghiệp Park Hang-seo?

Do việc LS V-League 2021 đang tạm dừng vì dịch COVID-19, CLB Hà Nội đã cho toàn bộ các cầu thủ nghỉ hết tháng 8. Tuy nhiên, một số trường hợp như Quang Hải, Văn Hậu vẫn ở lại tập luyện cùng CLB để đảm bảo an toàn, cũng như chờ ngày được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam.

Ông Park Choong Ky-un được CLB Hà Nội đưa lên thay HLV Chu Đình Nghiêm sau chuỗi thi đấu không thành công của đội bóng đầu mùa giải. Do LS V-League tạm dừng, ông Park nhiều khả năng cũng sẽ rảnh việc dài hạn.

Liên quan việc dừng LS V-League, ông Nguyễn Quốc Tuấn hôm nay cho biết đội bóng đã gửi phiếu phản hồi ý kiến tới Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Theo đó, CLB Hà Nội không muốn dừng giải tới tháng 2/2022 như kế hoạch HĐQT VPF thông qua.

“Chúng tôi mong muốn BTC tiếp tục nghiên cứu, đánh giá ý kiến từ các chuyên gia, đội bóng để tìm ra phương án tối ưu”-ông Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

Hà Nội có thể để ông Park Choong Ky-un lên tuyển giúp việc cho ông Park Hang-seo - 3

LS V-League 2021 chưa hẹn ngày trở lại vì dịch COVID-19. (ảnh Anh Tú)

Mùa giải năm ngoái do ảnh hưởng dịch COVID-19, một số đội bóng đã kêu gọi VPF huỷ giải. Năm nay, nhiều đội từ chối hoãn giải lâu với lý do sẽ khiến tình hình tài chính CLB gặp khó khăn. Bình Dương đưa ra kiến nghị công nhận chức vô địch cho HAGL. Tân chủ tịch Hải Phòng Văn Trần Hoàn thậm chí có ý tưởng lạ, để HAGL đá play-off tranh chức vô địch với Viettel. Có ý kiến đề nghị huỷ giải, công nhận vị trí hiện tại của các đội bóng nhưng không công nhận HAGL vô địch.

Mùa giải năm nay, đội bóng của bầu Đức chơi thăng hoa dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk Senamuang. Sau 12 vòng đấu, HAGL đang dẫn đầu với 29 điểm, hơn đội nhì bảng Viettel 3 điểm. Quảng Ninh đứng thứ 3, kém HAGL 10 điểm.

Nguồn: https://tienphong.vn/ha-noi-co-the-de-ong-park-choong-ky-un-len-tuyen-giup-viec-cho-ong-park-han…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *