Harry Kane bỏ tập đòi ra đi, Son Heung Min hùa cùng fan ngầm lên án “trò bẩn”

Tương lai của Harry Kane ở Tottenham đang là dấu hỏi lớn. Hiện Man City đang quan tâm sát sao tới tiền đạo 28 tuổi nhưng Tottenham kiên quyết chỉ nhả người nếu nhận đủ 150 triệu bảng. Trước tình cảnh đó, Harry Kane liên tục có những hành động “nổi loạn”, thậm chí bỏ tập nhằm gây sức ép để ban lãnh đạo “Gà trống” bán anh.

Harry Kane bỏ tập đòi ra đi, Son Heung Min hùa cùng fan ngầm lên án "trò bẩn" - 1

 

Son Heung Min  “thích” một bài viết chỉ trích chiêu trò bỏ tập, gây sức ép đòi rời Tottenham của Harry Kane

Mới đây, một trang Instagram của cộng đồng fan Tottenham vừa đăng tải bài viết chỉ trích thậm tệ hành động thiếu chuyên nghiệp của Harry Kane.

“Hãy nhớ rằng một cá nhân không bao giờ lớn hơn CLB. Harry Kane FC có 0 danh hiệu, còn Tottenham đã có 26 danh hiệu. Sau quãng thời gian dài không thành công, có thể hiểu vì sao Harry Kane không muốn gắn bó với Tottenham. Tuy nhiên thái độ và cách hành xử của anh ta nhằm gây sức ép để ra đi thật sự thiếu tôn trọng. Kane có quyền yêu cầu ra đi, nhưng không có quyền quyết định vấn đề này”, trích đoạn bài viết.

Bài viết nhanh chóng thu về hơn 2.000 lượt “thích”, bên cạnh hàng trăm bình luận gay gắt dành cho Harry Kane. Dường như sau khi có sự tác động của ban lãnh đạo Tottenham, bài viết này đã bị xóa, tuy nhiên giới truyền thông Anh vẫn kịp “chụp màn hình” lại để chia sẻ bài viết trên các nền tảng mạng xã hội.

Đáng nói hơn, người hâm mộ nhận ra tài khoản Instagram chính thức của tiền đạo Son Heung Min cũng nhấn “thích” bài viết này. Động thái của Son Heung Min cho thấy siêu sao người Hàn Quốc không đồng tình với cách hành xử của người đồng đội thân thiết.

Mùa giải 2020/21, Son Heung Min và Harry Kane hợp thành “song sát” xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh khi cùng nhau tạo nên 14 bàn thắng, thành tích tốt nhất của một cặp đôi tấn công trong một mùa giải.

Nếu Harry Kane vùng vằng đòi ra đi ở kỳ chuyển nhượng hè 2021, tiền đạo người Hàn Quốc lại quyết định gắn bó với Tottenham khi đặt bút gia hạn hợp đồng tới năm 2025. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo “Gà trống” còn tăng lương cho Son Heung Min lên 200.000 bảng/tuần (cao nhất đội, bằng mức đãi ngộ hiện tại của Harry Kane).

Có thể nói, Harry Kane đang trong tình thế không còn đường lùi. Ngay cả trường hợp chấp nhận ở lại Tottenham, ngôi sao 28 tuổi khó duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với các đồng đội lẫn người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *