HLV Park Hang Seo sử dụng người lạ mặt trong đội ngũ trợ lý

Một nhân vật mới toanh sẽ được HLV Park Hang Seo sử dụng trong đội ngũ trợ lý của mình, trong đợt tập trung tới đây của ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam.
HLV Park Hang Seo sử dụng người lạ mặt trong đội ngũ trợ lý

– Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

HLV Park Hang Seo chuẩn bị có đội ngũ trợ lý hùng hậu nhất trong một đợt tập trung. Cụ thể, ông Park sẽ dùng 13 trợ lý ở ĐTQG Việt Nam và 8 trợ lý tại U23 Việt Nam. Trong đó, 13 trợ lý ở ĐTQG bao gồm: Lee Young Jin, Park Sung Gyun, Kim Tae Min, Lưu Danh Minh, Nguyễn Thế Anh, Vũ Hồng Việt, Lê Huy Khoa, Choi Ju Young, Trần Anh Tuấn, Tuấn Nguyên Giáp, Trần Huy Thọ, Đinh Kim Tuấn, Cho Sung Wan.

Dựa trên cương vị được đăng ký, ở cấp độ ĐTQG, ông Park có 2 trợ lý chuyên môn là ông Lee Young Jin, Lưu Danh Minh; 2 chuyên viên phân tích là Vũ Hồng Việt, Kim Tae Min cùng 4 bác sỹ là Choi Ju Young, Trần Anh Tuấn, Tuấn Nguyên Giáp, Trần Huy Thọ. Ở vị trí phiên dịch, ông Park cũng dùng 2 trợ lý là Lê Huy Khoa và Cho Sung Wan.

HLV Park Hang Seo có lực lượng trợ lý hùng hậu – Ảnh: Phan Tùng

Trong khi đó 8 trợ lý của ĐT U22 Việt Nam bao gồm: Kim Han Yoon, Kim Hyun Tae, Park Kyuk Po, Ngô Tuấn Vinh, Chu Ngọc Cảnh, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Mạnh Cường, Vũ Anh Thắng, Bùi Kim Tuấn. Trong đó, cũng giống như ĐTQG Việt Nam, đội U22 Việt Nam có 2 phiên dịch là Vũ Anh Thắng và Ngô Tuấn Vinh. Một điểm đáng chú ý là trong số 8 trợ lý ở U22 Việt Nam có một cái tên lần đầu tiên xuất hiện trong đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang Seo. Đó là ông Park Kyuk Po.

Theo tìm hiểu của Bongdaplus, ông Park Kyuk Po vừa kết thúc khoá học bằng B – HLV tại VFF. Ông Park Kyuk Po cũng có thời gian khá lâu ở Việt Nam. Ông đã mở một học viện đào tạo bóng đá trẻ dành cho người Hàn Quốc và Việt Nam ở Hà Nội. Thêm thông tin từ phía Transfermarkt, ông Park Kyuk Po là cựu cầu thủ Hàn Quốc. Ông sinh ngày 23/6/1986 và từng chơi cho các CLB Seongnam Ilhwa hay Pai Chai Uni. Ông Park Kyuk Po được HLV Park Hang Seo đề xuất lên VFF trong việc sử dụng ở vai trò trợ lý U22 Việt Nam trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *