Huyền thoại Real Madrid – Barcelona: Ronaldinho “nhảy múa”, tiệc 5 bàn mãn nhãn

Real Madrid và Barcelona đều tung ra đội hình xuất phát gồm rất nhiều huyền thoại nổi tiếng như Ronaldinho, Deco, Roberto Carlos, Luis Figo, Rivaldo và Javier Saviola. Đúng như tính chất của một trận giao hữu, các huyền thoại của 2 đội bóng đã thi đấu rất cởi mở và cống hiến cho khán giả tại Isarel nhiều phá bóng đẹp mắt.

Video Huyền thoại Real Madrid - Barcelona: Ronaldinho "nhảy múa", tiệc 5 bàn mãn nhãn - 1

 

Ronaldinho “nhảy múa” trước các huyền thoại Real Madrid

Các huyền thoại của Barcelona là những người chơi tốt hơn trong hiệp 1. Ngay ở phút thứ 7, Ronaldinho đã suýt chút nữa lập siêu phẩm với cú sút từ khu vực giữa sân. Đến phút 19, huyền thoại người Brazil đi bóng rồi dứt điểm dội xà ngang. Và cuối cùng, Ronaldinho cũng được đền đáp bằng bàn mở tỷ số trên chấm phạt đền ở phút 28. Đây cũng là bàn thắng duy nhất trong 40 phút của hiệp 1.

Nhưng chỉ mất 4 phút sau giờ nghỉ giải lao, các huyền thoại của Real Madrid đã ghi liền 2 bàn để dẫn ngược 2-1 với các pha lập công của Munitis và Alfonso. Đến phút 60, Rivaldo tung đường chuyền dài như đặt để Jofre Mateu đi bóng trước khi gỡ hòa cho các huyền thoại của Barcelona.

Cuộc rượt đuổi tỷ số khép lại bằng pha lập công của De la Red ở phút 70, qua đó ấn định chiến thắng ngược dòng 3-2 cho các huyền thoại của Real Madrid. Dù Barcelona để thua nhưng Ronaldinho xứng đáng là cái tên thi đấu nổi bật nhất trên sân với những pha đi bóng mãn nhãn người xem.

Tỷ số chung cuộc: Huyền thoại Real Madrid 3-2 Huyền thoại Barcelona (Hiệp 1: 0-1)

Ghi bàn:

Huyền thoại Real Madrid: Munitis 42’, Alfonso 44’, De la Red 70’

Huyền thoại Barcelona: Ronaldinho 28’, Jofre Mateu 60’

Đội hình xuất phát:

Huyền thoại Real Madrid: Codina, Nunez, Ivan Campo, Sanz, Roberto Carlos, Milla, Rivera, Figo, Amavisca, De la Red, Alfonso.

Huyền thoại Barcelona: Juegan Angoy; Juan Carlos, Dehu, Goikoetxea; Deco, Mendieta, Arpon; Rivaldo, Saviola, Ronaldinho

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-huyen-thoai-real-madrid-barcelona-ronaldinho-34nhay-mua3…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *