Jorginho khẳng định 1 lợi thế trong cuộc đua đến QBV

Jorginho vừa cùng với ĐT Ý đăng quang tại EURO 2020. Tiền vệ thuộc biên chế của Chelsea đã có những đóng góp quan trọng giúp Azzurri đứng trên đỉnh của bóng đá châu Âu. Đáng kể nhất là quả sút luân lưu thành công trong trận bán kết gặp Tây Ban Nha.

Như vậy, Jorginho đã sở hữu 2 danh hiệu cao quý trong năm 2021 này. Trước chiếc cúp EURO 2020 là chức vô địch Champions League cùng The Blues sau chiến thắng 1-0 trước Manchester City. Chính điều này có thể giúp cho cầu thủ gốc Brazil có một lợi thế rất lớn trong cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng vào cuối năm.

Jorginho khẳng định 1 lợi thế trong cuộc đua đến QBV - Bóng Đá

Jorginho đã sở hữu 2 danh hiệu cao quý trong năm 2021.

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên SporTV, Jorginho phát biểu về danh hiệu QBV: “Chúng ta sống vì những giấc mơ và tôi phải thành thật nói rằng, việc giành QBV hay không vẫn còn phụ thuộc vào tiêu chí mà BTC áp dụng. Nếu xét về kỹ năng chơi, tôi không phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng nếu xét về số lượng danh hiệu thì không ai giành được nhiều danh hiệu hơn tôi [trong năm nay].

Bạn vẫn phải phụ thuộc vào tiêu chí xem rằng cầu thủ xuất sắc nhất hay ai giành được nhiều danh hiệu hơn sẽ giành chiến thắng? Làm sao tôi có thể so sánh với Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar? Câu hỏi đặt ra vẫn là tiêu chí để đánh giá là gì?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *