Lukaku vượt qua kiểm tra y tế, chờ là người của Chelsea

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, tiền đạo Romelu Lukaku đã vượt qua buổi kiểm tra y tế để lần thứ 2 trở thành cầu thủ của Chelsea.
Lukaku vượt qua kiểm tra y tế, đã là người của Chelsea

”Romelu Lukaku vừa hoàn thành phần kiểm tra y tế và chính thức trở thành tân binh của Chelsea vào rạng sáng hôm nay tại Milano”, chuyên gia chuyển nhượng Romano chia sẻ.

Trước đó, cũng chính Romnao tiết lộ: ”Thương vụ chuyển nhượng Lukaku được hoàn tất, sẽ ký hợp đồng và công bố trong tuần này. Chelsea đang làm các thủ tục giấy tờ cuối cùng với Inter. Khoản phí chuyển nhượng được xác định là 115 triệu euro”.

Ngày hôm qua, Lukaku đã xin không tham dự trận giao hữu với Parma. Theo truyền thông Italia đưa tin, chân sút người Bỉ  trên đường bay sang Anh để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi kí hợp đồng. Tuy nhiên, tất cả đều đã việt vị, khi Lukaku được tiến hành kiểm tra ngay tại Milan trước khi ký hợp đồng chính thức.

Trước khi tiến hành kiểm tra y tế, Lukaku cũng đã đạt thỏa thuận với Chelsea về mức lương 12 triệu euro mỗi mùa. Ban đầu, Chelsea đưa ra đề nghị với Inter Milan về việc giảm giá bán ngôi sao sinh năm 1993 bằng cách để hậu vệ Marcos Alonso ra đi theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, nhà vô địch Serie A đã không được chấp nhận.

Với mức phí chuyển 115 triệu euro, Lukaku đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Chelsea. Đây cũng là lần thứ 2 ngôi sao người Bỉ khoác áo đội chủ sân Stamford Bridge, khi trước đó anh từng thuộc biên chế The Blues giai đoạn từ 2011-2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *