MU đạt thỏa thuận 5 năm với Varane, chơi trò “câu giờ” ép giá Real Madrid

MU tiến thêm một bước quan trọng ở thương vụ Raphael Varane nhưng bất ngờ thay đổi chiến thuật đàm phán với Real Madrid.

 

 

 

Báo Anh DailyMail cho hay MU đã tiến thêm một bước quan trọng trong thương vụ chiêu mộ Raphael Varane từ Real Madrid, bằng việc đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao người Pháp. Theo đó, MU sẽ trao cho Varane bản hợp đồng 5 năm (đến 2026), kèm mức lương tăng đáng kể so với những gì trung vệ người Pháp đang được hưởng tại Real (6 triệu euro/mùa).

MU đạt thỏa thuận 5 năm với Varane, chơi trò “câu giờ” ép giá Real Madrid - 1

Varane đang ở rất gần MU

Vấn đề còn lại là đàm phán giá chuyển nhượng giữa MU và Real. DailyMail loan tin MU đang muốn chơi trò “câu giờ” với Real nhằm hạ mức phí chuyển nhượng. Được biết, Real đã xác định mất Varane, nhưng muốn thương vụ này hoàn tất nhanh hơn để có tiền phục vụ việc theo đuổi các mục tiêu của riêng họ ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay, mà Kylian Mbappe là một trong số đó.

Varane chỉ còn 1 năm trong hợp đồng hiện tại với Real và MU đang tận dụng chi tiết này để ép giá đội bóng Tây Ban Nha. Real đã đưa ra mức giá đòi hỏi là 50 triệu bảng, song phía MU cho rằng mức này vẫn cao và họ muốn hạ giá thêm.

Nếu không bán được Varane ở mùa hè năm nay, khả năng cao Real sẽ mất trắng trung vệ này vào mùa hè năm sau. Khi phiên chợ hè trôi về những ngày cuối, áp lực sẽ ngày càng đổ dồn về phía Real nếu họ không thể thuyết Varane ký vào giao kèo mới.

Báo chí Tây Ban Nha cũng nhận thấy ý định này của MU. Tờ Marca có bài viết “United không vội với Varane”, cho rằng “tương lai của cầu thủ người Pháp sẽ không được giải quyết nhanh bởi ý tưởng của đội bóng Anh là muốn kéo dài thời gian nhằm hạ giá chuyển nhượng”.

Về phía Varane, Marca cho hay cầu thủ này luôn dành sự tôn trọng tối đa cho Real và cũng không yêu cầu được chuyển đi. Nếu BLĐ Real không có ý định thanh lý Varane, hậu vệ sinh năm 1993 sẽ vui vẻ ở lại thi đấu cho đến khi hợp đồng giữa các bên đáo hạn chứ không tỏ thái độ bất hợp tác.

Trong trường hợp MU hoàn tất thương vụ ngay trong tháng 7, Varane sẽ có tối thiểu 2 tuần để làm quen với đội bóng mới trước khi mùa giải 2021/22 khởi tranh.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-dat-thoa-thuan-5-nam-voi-varane-choi-tro-cau-gio-ep-gia-rea…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *