MU được Atletico “bật đèn xanh” vụ Saul, nhưng phải thỏa mãn yêu cầu này

Tiền vệ Saul Niguez sẽ rời Atletico để tìm kiếm bến đỗ mới sau khi không được trọng dụng dưới thời HLV Simeone ở Atletico. Mới đây, đích thân chiến lược gia Argentina đã lên tiếng xác nhận điều này, thậm chí còn đưa ra yêu cầu để MU hay bất kỳ đội nào muốn sở hữu Saul phải đáp ứng được.

MU được Atletico "bật đèn xanh" vụ Saul, nhưng phải thỏa mãn yêu cầu này - 1

 

HLV Simeone rất hiểu Saul

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Marca, HLV Simeone cho biết: “Saul là một cầu thủ luôn khát khao được thi đấu, muốn chứng tỏ bản thân, và có tiếng nói ở trên sân. Chính vì thế đội bóng nào muốn sở hữu cậu ấy, cần phải đảm bảo được 1 vị trí thi đấu chính thức và thường xuyên cho Saul”.

Simeone hết lời ngợi khen Saul và chỉ cách sử dụng cậu học trò 1 cách tốt nhất: “Saul là 1 cầu thủ toàn diện và đa năng. Cậu ấy có thể chơi hậu vệ cánh, tiền vệ cánh, tiền vệ giữa. Nhưng theo tôi vị trí cậu ấy có thể phát huy tốt nhất khả năng là ở giữa sân. Saul là mẫu cầu thủ bất cứ khi nào bạn cần đều có thể chơi tốt và tỏa sáng”.

Với yêu cầu rõ ràng từ phía HLV Simeone như vậy, MU được cho là đang có lợi thế để sở hữu cầu thủ này. “Quỷ đỏ” thành Manchester đang tìm kiếm 1 tiền vệ trụ chơi phía dưới Pogba và Fernandes trong sơ đồ tấn công 4-3-3 mà HLV Solskjaer đang định áp dụng ở mùa giải mới. Những tiền vệ hiện có của MU có thể chơi được ở vị trí này như McTominay hay Fred chưa mang lại sự an tâm và ổn định ở đẳng cấp cao nhất. Nếu tới Old Trafford, cơ hội để Saul có thể đá chính là khá rõ ràng.

Bản thân HLV Simeone cũng sẽ không gây khó dễ nêu Saul muốn ra đi. Ông nói: “Nếu cậu ấy muốn ra đi, tôi sẵn sàng ủng hộ và dành cho cậu ấy cái ôm nồng thắm để tạm biệt. Mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất tốt đẹp và tôi luôn chúc cậu ấy những điều tuyệt vời nhất”.

Saul Niguez hiện tại có điều khoản phá vỡ hợp đồng với Atletico (có thời hạn đến 2026) là 128 triệu bảng. Tuy nhiên để có thể sở hữu Saul thời điểm này mức giá 40 triệu bảng được xem là hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *