Mức lương Varane muốn là rào cản lớn với Man Utd?

Liệu thượng tầng Quỷ đỏ thành Manchester có thể sớm chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp về Old Trafford hay không?

Thời gian qua, Manchester United đã thực hiện công cuộc thanh lọc lực và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Jadon Sancho là cái tên đã cập bến Quỷ đỏ. Hiện tại, thương vụ tiếp theo đang rất được quan tâm chính là Raphael Varane.

Tình hình của Varane tại Real Madrid đã trở thành tâm điểm với tương lai không chắc chắn do hợp đồng của trung vệ người Pháp ở Bernabeu sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Trung vệ người Pháp đương nhiên là một cái tên quan trọng trong đội hình Los Blancos. Mặc dù vậy, thượng tầng Real hiểu rằng họ khó giữ chân Varane hè năm nay.

Phát biểu trên Transfer Window Podcast, theo Ian McGarry, ngoài việc theo sát Varane, BLĐ Man Utd còn đang cân nhắc mức lương dành cho trung vệ này.

Ian McGarry chia sẻ:

Ian McGarry: Man United have 'very strong' interest in signing Raphael Varane - Bóng Đá

Man Utd vẫn đang theo sát thương vụ Varane.

Varane là một chủ đề thú vị. Cậu ấy có vấn đề với việc gia hạn ở Real Madrid.

Có sự quan tâm rất lớn từ Manchester United dành cho một cầu thủ ở tuổi 28 và với kinh nghiệm mà Varane có được, mức phí chỉ bằng một nửa số tiền họ trả cho Harry Maguire sẽ là thương vụ hời.

Tuy nhiên, mức lương vào khoảng 300.000 bảng là những gì mà cậu ấy yêu cầu. Đó là vấn đề lớn nhất.

Tôi cũng được một người thân cận với Varane chia sẻ rằng cậu ấy chắc chắn muốn ở lại Real Madrid và ký hợp đồng mới. Mọi thứ hãy chờ xem.

Solskjaer phát biểu về Cavani: 

Volume 0%

01:28

00:15
01:34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *