Neymar trình làng kiểu tóc dị hợm khác người

Ít ngày sau thất bại trước Argentina tại Chung kết Copa America 2021, Neymar gây sốc khi trình làng mái tóc với phong cách bạch tuộc.

Kiểu tóc mới của Neymar

Neymar khiến không ít người sửng sốt với diện mạo mới. Chân sút sinh năm 1992 trình làng kiểu tóc mới với phong cách bạc tuộc không quá dị hợm.

Chỉ cách đây ít ngày, Neymar vẫn xuất hiện với mái tóc gọn gàng ở trận Chung kết Copa America 2020. Sau thất bại 0-1 trước Argentina, cầu thủ 29 tuổi quyết định làm mới mình.

Neymar
Neymar gây sốc với kiểu tóc mới.

Kiểu tóc mới của Neymar có tên gọi dreadlock, hay người ta vẫn gọi vui là “bạch tuộc”. Cầu thủ của PSG phải nối tóc để có thể theo đuổi phong cách này. Phần tóc được tết thành từng sợi nhỏ và dài tới ngang vai.

Với diện mạo mới, Neymar nhận được không ít ý kiến trái chiều. Đa số cho rằng anh không hợp với phong cách này. Nhưng có lẽ đây chẳng phải vấn đề quá lớn với tiền đạo sinh năm 1992.

Có sở thích về tóc tai, Neymar luôn muốn trải nghiệm nhiều phong cách nhất có thể. Khi còn thi đấu cho Barca, chân sút người Brazil thậm chí còn thuê hẳn nhà tạo mẫu tóc với mong muốn mỗi khi ra sân lại phải có một kiểu tóc khác nhau.

Một số hình ảnh về kiểu tóc mới của Neymar:

Neymar
Neymar
Neymar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *