Rõ chấn thương của Ngọc Hải; AFC vinh danh sao Viettel

Trung vệ Quế Ngọc Hải bị thay ra ở phút thứ 43 trong trận Viettel 1-0 Kaya FC ở lượt cuối cùng vòng bảng AFC Champions League. Đã có những thông tin nghi ngờ đội trưởng của ĐT Việt Nam gặp chấn thương.

Tuy nhiên, theo BHL Viettel chấn thương mà Hải Quế gặp phải không quá nghiêm trọng. Việc đội trưởng ĐT Việt Nam rời sân sớm là để đảm bảo an toàn cho cầu thủ này. Cầu thủ sinh năm 1993 đã thi đấu quá nhiều và cần thời gian để nghỉ ngơi.

Rõ mức độ chấn thương của Quế Ngọc Hải; AFC vinh danh Viettel - Bóng Đá

Chấn thương của Quế Ngọc Hải không quá nghiêm trọng.

AFC vinh danh siêu phẩm đá phạt hàng rào của Viettel

Bàn thắng từ tình huống đã phạt của Caique Lemes trong trận Viettel 1-0 Kaya FC vừa qua đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến AFC. Siêu phẩm của số 7 đội bóng áo lính đã lọt vào Top 5 bàn thắng đẹp nhất lượt trận thứ 6 vòng bảng AFC Champions League.

Caique là chân sút tốt nhất của Cơn lốc đỏ trong chiến dịch vòng bảng đấu trường số 1 châu Á cấp CLB vừa qua. 3 bàn thắng mà chân sút người Brazil có được đều được ghi vào lưới Kaya FC ở hai lượt trận.

Rõ mức độ chấn thương của Quế Ngọc Hải; AFC vinh danh Viettel - Bóng Đá

Bàn thắng của Caique vào Top 5 bàn thắng đẹp nhất lượt trận thứ 6 vòng bảng AFC Champions League.

Văn Hậu không chấn thương

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phải tập riêng tại CLB Hà Nội trong những ngày vừa qua. Người hâm mộ đã tỏ ra lo ngại về khả năng chấn thương của cầu thủ sinh năm 1999. Tuy nhiên, chàng trai quê Thái Bình chỉ gặp vấn đề về mặt thể trạng.

Chia sẻ với Bongdaplus, đại diện CLB Hà Nội cho biết: Đoàn Văn Hậu không gặp chấn thương nào cả. Thực tế, thời gian cách ly lâu ảnh hưởng một chút đến cầu thủ này. CLB đánh giá nếu Văn Hậu lập tức trở lại tập luyện ngay thì sẽ bị quá tải. Vì vậy, trong 1-2 ngày đầu tập luyện, BHL đã quyết định tạo điều kiện để  cầu thủ người Thái Bình được tập riêng với khối lượng nhẹ để từng bước làm quen”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *