SAO Everton bị tố nhầm vụ xâm hại trẻ em, vô tình lộ diện nghi can số 1

Tiền vệ người Anh Fabian Delph vừa bị tố nhầm là cầu thủ bị CLB Everton đình chỉ hoạt động ở đội bóng để phục vụ công tác điều tra vụ án xâm hại trẻ em. Trước đó Everton đã ra thông cáo xác nhận đình chỉ một cầu thủ của CLB nhưng không nêu danh tính vì lý do pháp lý.

 

SAO Everton bị tố nhầm vụ xâm hại trẻ em, vô tình lộ diện nghi can số 1 - 1

 

Fabian Delph bị tố nhầm trên mạng xã hội

Vào tối ngày thứ Hai đầu tuần này, cảnh sát vùng Greater Manchester đã xác nhận họ bắt giữ một cầu thủ bóng đá đang thi đấu tại Premier League nhằm điều tra hành vi gạ gẫm và xâm hại trẻ em. Cầu thủ đó được cho là đã bị bắt vào cuối tuần trước, sau đó được tại ngoại vì đóng tiền bảo lãnh. CLB Everton ra thông cáo xác nhận cầu thủ của mình bị điều tra chỉ vài giờ sau tuyên bố của cảnh sát.

Danh tính cầu thủ chưa được tiết lộ nhưng trong hơn 1 ngày qua đã xuất hiện những tin nhắn và bình luận trên mạng xã hội tố tiền vệ Fabian Delph của Everton là người bị cảnh sát điều tra. Everton đã phải ra thông cáo bác bỏ thông tin trên, khẳng định Delph là người vô tội.

“Thật không may cho Fabian, anh ấy hoàn toàn vô tội và đã bị lôi vào chuyện này do quyết định không tiết lộ danh tính cầu thủ bị điều tra của CLB”, thông cáo của Everton có đoạn.

Theo báo chí địa phương, một nhóm thám tử đã đột kích vào nhà của nghi phạm để lấy đi các thiết bị và vật dụng liên quan đến vụ án, còn nghi phạm bị thẩm vấn trong nhiều giờ. Hiện nghi phạm đã được chuyển tới một căn nhà để tiện theo dõi.

SAO Everton bị tố nhầm vụ xâm hại trẻ em, vô tình lộ diện nghi can số 1 - 3

Các dữ kiện về nghi phạm giờ chỉ vào Gylfi Sigurdsson

Các dữ kiện về cầu thủ bị điều tra được tiết lộ là năm nay 31 tuổi, đã kết hôn, thi đấu tại Premier League và khoác áo ĐTQG thường xuyên. Ở Everton chỉ có 2 cầu thủ phần nào đáp ứng các dữ kiện đó và sau khi Delph được xác nhận không có tội, chỉ còn lại duy nhất Gylfi Sigurdsson. Tuyển thủ người Iceland này hiện đã tắt bình luận trên Instagram trong khi vợ cũng đã xóa tài khoản mạng xã hội.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-everton-bi-to-nham-vu-xam-hai-tre-em-vo-tinh-lo-dien-nghi-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *